Adobe After Effects 2021 Full + Portable 2021

Adobe After Effects 2021 Full + Portable 2021

After Effects 2021 thường được gọi là AE – một phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, chủ yếu là video. Được rất nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm ấn tượng và hấp dẫn hơn.

After-Effects-2021

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

ae 2021

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết

Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần vào Windows Security để tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

Tiến hành giải nén file nhấp đúp chuột vào file “Adobe.After.Effects.2021” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Một giao diện cài đặt của After Effects sẽ hiện lên như hình dưới, các bạn hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Khoảng một thời gian nó tự động cài đặt C++ Redis cho bạn thì một giao diện cài đặt chính của Adobe hiện lên. Bạn hãy để mặc định như thế và click vào Continue nhé.

 Một hộp thoại tiếp theo sẽ hiện lên sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Giao diện này tương tự như lúc cài đặt lúc đầu, bạn hãy click vào Ok và click vào exit hoặc icon x như hình dưới này để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download Adobe After Effects 2021 (1.11GB)

Download Adobe After Effects 2021 Bản Portable (743 MB)

 

Bình luận bằng Facebook