Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 version 9.0 là phiên bản mới nhất hiện nay, được Adobe System phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Lightroom Classic 2020 nhanh chóng được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư săn đón sau nhiều tháng trời chờ đợi với nhiều thay đổi mới. Các tính năng và công cụ của Lightroom Classic 2020 được Adobe phát triển giúp tối ưu. Việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo cho bức ảnh của mình.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Hiệu suất làm việc của Lightroom Classic 2020 được cải thiện đáng kể, cho phép bạn import ảnh, tạo bản xem trước hay chuyển từ thư viện sang Module Develop trong thời gian nhanh chóng. Có vẻ như năm nay, hãng phần mềm đồ họa Adobe System chỉ phát hành một bản Lightroom chung không còn chia ra làm 2 phần mềm riêng biệt là Lightroom Classic CC 2019 và Photoshop Lightroom CC 2019 (giống với phiên bản dành cho mobile) như năm 2019 nữa.

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

  Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý  Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hành  Microsoft Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (x64) **
RAM  RAM 4 GB (khuyên dùng 12 GB trở lên)
Dung lượng đĩa cứng  2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
Độ phân giải màn hình  Màn hình 1024 x 768px
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa
  • AMD: GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
  • NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
  • Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
  • RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về và làm các bước hướng dẫn

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé, gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt.

Hướng Dẫn Cài Đặt

Khác với các bản cài đặt cũ, trong bản cài đặt Lightroom Classic 2020 này, các bạn không cần phải ngắt internet hay tắt phần mềm diệt virus như trước nữa mà chỉ việc tải về và cài đặt bình thường thôi. Việc cài đặt không quá khó khăn, nhưng mình hi vọng các bạn có thể dành ít phút đọc qua một số  bước dưới đây để tránh việc cài đặt bị lỗi hay không mở được phần mềm nhé.

Bước 1: Đây là bản đã được [email protected] sẵn nên đòi hỏi bạn cần phải kết nối với tài khoản Adobe của bạn thông qua Adobe Creative Cloud, nếu không bạn sẽ không mở được phần mềm nên. Vì vậy, đối với máy bạn nào chưa cài Adobe Creative Cloud thì hãy vào thư mục “Adobe Creative Cloud (dành cho bạn nào chưa cài)” và chạy file CreativeCloudSet-Up.exe như hình dưới nhé, còn nếu máy bạn có rồi thì bỏ qua bước này, chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Lightroom Classic 2020

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy mở folder Set-up ra, ta sẽ được các thư mục như hình dưới. Bắt đầu tiến hành cài đặt bằng cách click đúp chuột vào file Set-up.exe nhé.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Bước 3: Sau đó, một hộp thoại hiện lên với giao diện cài đặt như hình dưới, các bạn chỉ cần click vào Continue để nó tiến hành cài đặt nhé.

Bước 4: Sau khi thực hiện lệnh, phần mềm sẽ tự động cài đặt, tùy theo cấu hình của máy mà có thể nhanh hay chậm.

Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm hoàn thành, bạn hãy click vào Close để kết thúc quá trình.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Download Photoshop Lightroom Classic 2020

Bình luận bằng Facebook