Aleo Flash Intro Banner Maker 4.0

 Aleo Flash Intro Banner Maker 4.0 – Phần mềm tạo Banner

Aleo Flash Intro Banner Maker là một công cụ tạo banner flash rất chuyên nghiệp, dễ dàng, hiểu quả, trực quan, nhanh và mạnh mẽ. Điểm đặc biệt là phần mềm còn hỗ trợ gõ tiếng việt nữa. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá…

Aleo Flash Intro Banner Maker

Vì công việc, hay đơn giản chỉ vì sự đam mê, có thể bạn rất cần những phần mềm tạo banner flash sao cho vừa tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất.

Một banner flash luôn yêu cầu tính thẩm mỹ, nhiều hiệu ứng đẹp thì Aleo Flash Intro Banner Maker chính là phần mềm tuyệt vời nhất khuyên dùng. Bạn sẽ không cần quá nhiều kiến thức vi tính để thực hiện việc này đâu.

Một số công cụ cung cấp của Aleo Flash Intro and Banner Maker :

Aleo-Flash-Intro-Banner-Maker

Movie
Ở Tab này, các bạn có thể tùy chỉnh chiều cao/rộng cũng như tốc độ chuyển cảnh giữa các Frame của đoạn Flash video. Đồng thời thêm thanh border và thay đổi màu sắc của nó.

Background
Bạn có 2 sự lựa chọn để tạo background cho đoạn Flash
1Background color: Để chế độ Transparent, Solid corlor hoặc Gradient color tùy thuộc vào sở thích của bạn.
2Background image and Flashmovie: cho phép dùng ảnh cá nhân để làm background, hoặc chèn đoạn Flash có sẵn.

Background Effect + Text Effect
Cung cấp các hiệu ứng dành cho background và text. Bạn có thể tùy chỉnh font , cỡ chữ, độ rộng cũng như chiều cao, trong suốt, độ xoay, viền… của text..

Weblink
Khi đã tạo được một đoạn Flash hoàn chỉnh, Aleo Flash Intro and Banner Maker cho phép bạn chèn link website. Bất kể ai khi đanh xem mà lỡ kích đúp thì trang web theo đường dẫn bạn trỏ sẽ được hiển thị tại trình duyệt.

Publish
Giờ đến công việc cuối cùng đó là lưu và chia sẻ thành quả. PFIABM sẽ xuất ra các định dạng .swf (Flash movie); .gif(GIF image); .avi (AVI video). Điểm đặc biệt đó là tạo mã HTML bao gồm Flash movie của bạn để nhúng vào website.

Hướng dẫn Crack (Làm mất tên web mặc định trên banner):
Các bạn tải phần mềm sau đó chạy file setup để cài đặt phần mềm:

aleo-flash-intro-banner

Sau khi cài đặt xong, chọn file Patch-REPT.exe, copy (Nhấn tổ hợp Ctrl + C) và dán (Ctrl + V) vào thư mục bạn cài đặt (Mặc định là C:\Program Files\Aleo Software\Flash Intro and Banner Maker)
Sau đó chạy file vừa dán. –> Click Patch:

Crack aleo-flash-intro-banner-maker

và nhận bảng thông báo hoàn thành là hoàn tất.

Download Flash Intro Banner Maker 4.0

Link 2 dự phòng

Bình luận bằng Facebook

About the author