Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook

Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook

Bạn lỡ tay xoá tin nhắn trên facebook và hiện bạn đang rất cần những tin nhắn này? Đừng lo lắng, mình sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản trên chiếc máy tính của mình để xem lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook nhé!

Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Facebook

Một trong những cách đơn giản để xem lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook chính là tải file tin nhắn Facebook đã bị xóa. Với thao tác này bạn không những có thể lấy lại được tin nhắn đã bị xoá mà còn cả những bài viết, hình ảnh trên Facebook của mình nữa.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Nhấn vào biểu tượng tam giác ở góc phải phía trên màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Trong mục Thông tin của bạn trên Facebook bạn nhấn vào Tải thông tin của bạn xuống.

xem tin nhắn đã xoá trên Facebook

Bước 3: Tại mục Thông tin của bạn, chọn những thông tin bạn muốn tải xuống (Bài viết, Ảnh và video,…), khoảng thời gian, định dạng, chất lượng phương tiện, sau đó chọn Tạo file.

Chọn thông tin bạn cần tải xuống​

Thiết lập khoảng thời gian, định dạng, chất lượng phương tiện, sau đó chọn Tạo file

Sẽ mất một khoảng thời gian để Facebook tổng hợp dữ liệu bạn cần và Facebook sẽ thông báo đến bạn khi dữ liệu hoàn tất để tải xuống.

Bước 4: Sau khi file hoàn tất và có thể tải xuống, bạn cần nhấn Tải xuống và nhập mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật. File của bạn sẽ được tải về dưới dạng đuôi .zip.

Facebook sẽ thông báo khi dữ liệu hoàn tất để tải xuống

Chọn Tải xuống để tải file

Bạn cần nhập mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật

Trên đây là một vài thao tác mà mình muốn gợi ý đến bạn để xem lại tin nhắn đã bị xoá trên Facebook một cách đơn giản và tiện lợi, nhanh chóng. Nếu có vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể để lại thông tin bên dưới ô bình luận để bên mình có thể hỗ trợ bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận bằng Facebook

About the author