Giả lập Game Playstation 2

Giả lập Game Playstation 2

Giả lập Game Playstation 2 với một máy tính, cùng một tay cầm chơi game, bạn hoàn toàn có thể chơi ngay những game PS2 siêu hay một thời một cách cực kỳ mượt mà. Mà thậm chí nếu không có tay cầm, bạn có thể sử dụng ngay bàn phím của máy tính để chơi game thoải mái.

Giả lập Game Playstation 2

Hướng dẫn cài đặt giả lập Playstation 2

Bước 1: Download và cài đặt PCSX2

Đầu tiên các bạn tải phần mềm PCSX2 tại đây. Sau khi tải về các bạn cài đặt như một phần mềm bình thường.

giả lập Playstation 2

Bước 2: Tải BIOS cho máy PS2

Mỗi chiếc máy PS2 đều sở hữu BIOS phù hợp với phân vùng mà nó được bán ra. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn bản BIOS Bắc Mỹ để chơi được mọi game tiếng Anh được phát hành tại đây. Trong một số trường hợp rất hạn hữu, bạn sẽ phải dùng BIOS của Nhật Bản hoặc EU. Các bạn có thể tải ngay bản BIOS cho PS2 này tại đây emuparadise.me

giả lập ps2

Sau khi giải nén file zip, các bạn khởi động PCSX2 và lựa chọn folder BIOS. Sau đó bạn sẽ được chọn những file BIOS có sẵn.

Bước 3: Tùy chỉnh controller

Nếu bạn có tay cầm Xbox 360 hoặc Xbox One kết nối với máy tính, hệ thống mặc định sẽ tự nhận và chuyển chúng thành tay cầm PS2. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt lại chỉnh sửa điều khiển game bằng bàn phím bằng cách chọn Config/Controller/Plugin Settings:

giả lập game ps2

giả lập game ps2

Bước 4: Download game và thưởng thức

Download những file ISO của game PS2 về chơi. Những trang web như Emuparadise….

giả lập game ps2

Một điều cần ghi nhớ, bạn cần phải chọn và download bản ROM đúng với phân vùng bạn đã lựa chọn để game chạy một cách hoàn hảo. Có nghĩa là, không thể download ROM phân vùng Nhật Bản và chơi với giả lập phân vùng Mỹ.

Trong các file đều có ghi region cụ thể, bạn chỉ cần chọn đúng là đã có thể tải về chơi một cách thoải mái.

Các bạn chỉ cần giải nén ISO, sau đó chọn file ở menu bằng cách chọn CDVD/Iso Selector/Browse, sau đó chọn System/Boot CDVD. Nếu muốn xem lại menu chính có thể chọn full, còn muốn chơi game ngay có thể chọn fast.

Chúc các bạn thành công.

Download Giả lập Game Playstation 2

Bình luận bằng Facebook

About the author