Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Kho ứng dụng khổng lồ của Google Play có thể đáp ứng cho bạn hầu hết những ứng dụng mà bạn cần. Nhưng đôi khi bạn không thể tải 1 số ứng dụng do nó không hỗ trợ tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết tình huống này đơn giản nhất.

Bước 1:

Đầu tiên để có thể tải được các ứng dụng không hỗ trợ tại quốc gia mà bạn đang sinh sống thì bạn cần cài đặt ứng dụng TunnelBear VPN trên smartphone của mình. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên CH Play, hoặc bạn có thể click vào đây để tải về.

Hướng dẫn tải game Android không hỗ trợ tại Việt Nam

Bước 2: 

Sau khi cài đặt xong các bạn mở TunnelBear VPN lên, ở lần đầu sử dụng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản, bạn chỉ cần nhập tên, email và mật khẩu là có thể tạo tài khoản rất nhanh chóng.

huong dan tai game android khong ho tro tai viet nam

Bước 3: 

Sau khi đăng nhập tài khoản vào ứng dụng thì ở mục được khoanh màu xanh dương như trên hình phía dưới, mặc định là Hoa Kỳ, tuy nhiên bạn có thể chạm vào mục này và chọn quốc gia mà ứng dụng bạn muốn tải về hỗ trợ.

Bước 4: 

Sau đó bạn chạm vào nút công tắc phía trên để tiến hành kết nối, ứng dụng này nói một cách đơn giản là sẽ làm cho CH Play hiểu lầm bạn đang ở quốc gia mà bạn đã chọn trước.

Trong quá trình kết nối, một bảng Lưu ý hiện lên, bạn chạm vào nút OK.

Bước 5: 

Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn truy cập vào Cài đặt >> CH Play >> Xóa dữ liệu.

Và cuối cùng các bạn vào lại CH Play để tải ứng dụng, và bạn đã có thể tải thành công các ứng dụng không hỗ trợ ở Việt Nam.

Chúc các bạn thành công.

 

Bình luận bằng Facebook