Tải Win7 – Win10 kèm KEY ( file ISO )

Tải Win7 – Win10 kèm KEY ( file ISO )

Tải Win7 – Win10 kèm KEY. Windows 7 được phát hành với 6 phiên bản đó là Windows 7 Starter Edition, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise, và Windows 7 Ultimate.

tải Win 7

Windows 7 Starter Edition:

Đây là phiên bản cơ bản nhất của Windows 7, phiên bản này bị giới hạn rất nhiều đó là bạn chỉ được phép mở 3 ứng dụng cùng một lúc.

Ngoài ra, bản Starter Edition này không hỗ trợ giao diện Aero Glass, không có khả năng xem đĩa DVD, không hỗ trợ đa màn hình và bị một vài giới hạn khác.

Nói chung là phiên bản này dành cho những máy tính cấu hình siêu cùi, và chỉ sử dụng những tính năng cơ bản và tính bảo mật cực kém.

 Windows 7 Home Basic: 

 Hỗ trợ nhiều tính năng hơn bản Starter Edition nhưng vẫn có một số giới hạn đó là không hỗ trợ giao diện Aero Glass bóng bẩy, không được tích hợp Windows Media Center và không có khả năng xem đĩa DVD.

Windows 7 Home Premium:

Phiên bản Home Premium có đầy đủ các tính năng mà 2 phiên bản Starter Edition và Home Basic có.

Ngoài ra được hỗ trợ thêm các tính năng như, giao diện Aero Glass, tích hợp Media Center, hỗ trợ xem đĩa DVD và bổ sung thêm khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng Windows Touch.

Windows 7 Professional:

Có đầy đủ tính năng của phiên bản Home Premium và còn được tích hợp thêm một số tính năng bảo mật nâng cao ví dụ như mã hóa tệp tin hệ thống, Group Policy..

Hỗ trợ tính năng in ở các mạng khác nhau, tính năng Offline (làm việc khi mất kết nối internet), tính năng  Domain Join (kết nối bảo mật hơn)….

Bên cạnh đó phiên bản Pro hỗ trợ RAM lên đến 192GB và 2 CPU không giới hạn số lỗi.

Windows 7 Enterprise: 

Có đầy đủ tính năng của phiên bản Pro, ngoài ra được tích hợp thêm một số tính năng nâng cao riêng dành cho các chuyên gia máy tính.

Windows 7 Ultimate: 

Giống với phiên bản Enterprise ở trên, đây là phiên bản đầy đủ nhất của hệ điều hành Windows 7.

Và ở  phiên bản Ultimate này MS tích hợp thêm các tính năng cao cấp , chủ yếu là dành cho các chuyên gia IT

Tổng Hợp Link tải Win7 – Win10 kèm KEY

Bình luận bằng Facebook

About the author